Giới thiệu về chúng tôi

Bạn cần mua Bất động sản nhưng chưa có nhiều thông tin?
Bạn cần bán Bất động sản nhưng chưa có địa chỉ tin cậy?

 Hoặc đơn giản bạn cần tư vấn đầu tư vào thị trường này?
 Chúng tôi là những chuyên gia tư vấn bất động sản tại thị trường Miền Trung hoạt động theo phương châm cống hiến tối đa giá trị cho khách hàng.
 Đội ngũ chuyên viên năng động, Kinh nghiệm, nhiệt tình. Lịch sử giao dịch đa dạng, các phân khúc đầu tư đa dạng như: Căn hộ, Condotel, Đất nền dự án, Đất biển, BĐS VIP, v.v...
 Sở hữu 1 hệ thống hàng nghìn khách hàng và sẽ còn hơn thế.
 Chúng tôi khao khát mang lại cho khách hàng 1 kênh mua bán an toàn, hiệu quả, kín đáo, và nhanh chóng.

LE HOANG LAND
HOÀN THIỆN NHỮNG ƯỚC MƠ

Công ty Cổ phần Lê Hoàng Land được thành lập vào năm 2017. Hoạt động trong lĩnh vực môi giới, phân phối, đầu tư các dự án bất động sản tại thị trường Miền Trung dưới tên gọi thương mại là Lê Hoàng Land. 

Là một doanh nghiệp trẻ, hiện tại Lê Hoàng Land đã và đang mở rộng đầu tư, phân phối một số dự án lớn giàu tiềm năng khác Miền Trung và các tỉnh thành khác.

CHÚNG TÔI LÀ NƠI KẾT NỐI NHỮNG NHU CẦU !

TẦM NHÌN

Ở kỉ nguyên 4.0 này. Chúng tôi mong muốn phát triển một hệ thống sàn giao dịch ứng dụng các công nghệ thông minh để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với 1 niềm tin vững chắc sẽ trở thành một trong các thương hiệu hàng đầu giành được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác. Lê
Hoàng Land sẽ là thương hiệu hàng đầu trong ngành Bất Động Sản được khách hàng yêu mến và mãi mãi giữ vững niềm tin của khách hàng.

SỨ MỆNH

Đem lại cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất về đầu tư cũng như an cư. Tạo một môi trường làm việc đáng mơ ước, năng động, chuyên nghiệp cho những người đam mê trong lĩnh vực Bất Động Sản.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CHIA SẺ CỦA GIÁM ĐỐC

ÔNG:
PHẠM LÊ HOÀNG
GIÁM ĐỐC
Chân Thành Là Sức Mạnh – Trí Tuệ Là Thành Công !
Tại Lê Hoàng land, chúng tôi cống hiến giá trị theo trình tự:
 Khách hàng.
 Cán bộ công nhân viên.
 Rồi cuối cùng mới là lợi nhuận của doanh nghiệp.
Với quan điểm Chân thành là sức mạnh, trí tuệ là thành công. Lê Hoàng Land sẽ luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng và đối tác để tìm thấy được giá trị của niềm tin. Là một lãnh đạo trẻ, kinh nghiệm được tích lũy trong suốt quá trình làm việc của mình. Cộng với năng lượng tuổi trẻ, lòng
nhiệt huyết, tính quyết đoán cao, ông đã tạo ra bước ngoặc lớn trong cuộc đời mình Ông nói “Lê Hoàng Land là đứa con tinh thần của ông” ông đã chèo lái con thuyền Lê Hoàng Land với những định hướng đúng đắn
và những bước đi vững chắc trong suốt thời gian hình thành đến nay. Ông luôn luôn mong muốn Lê Hoàng Land không chỉ là ngôi nhà thứ hai của các thành viên, mà còn là nơi đào tạo nên những người có “Tài Đức” vẹn toàn.

ĐỐI TÁC

Với những điều kiện mà Lê Hoàng Land sẵn có như nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính lớn mạnh, ứng dụng công nghệ hiện đại, môi trường làm việc thân thiện cùng với sự lãnh đạo tài tình từ cấp trên… Lê Hoàng Land đã và đang nỗ lực hết mình phấn đấu để xây dựng thương hiệu, uy tín lớn mạnh từng ngày. Đích đến của Lê Hoàng Land là điểm đến tin cậy của khách hàng, là đối tác uy tín của các Doanh nghiệp khác và hơn hết là ngôi nhà thứ hai của toàn thể Cán bộ nhân viên Lê Hoàng Land.

DỰ ÁN

Trong thời gian qua Lê Hoàng Land đã phân phối thành công hàng loạt các dự án lớn của Thành phố Đà Nẵng. Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, Dự án Hội An Royal Residences, FLC Eco Charm…. Là đơn vị phân phối chủ đạo các dòng sản phẩm trong phân khúc đất ven biển, đất nền ven sông tại Quảng Nam, Đà Nẵng.

Lê Hoàng Land chủ động khai thác quỹ đất mới tại thị trường Quảng Nam. Với năng lực và nguồn lực được đào tạo chuyên nghiệp. Lê Hoàng Land tiếp tục tạo được tiếng vang và khẳng định chỗ đứng trên thị trường Bất động sản Miền Trung với nhiều dự án trong tương lai và những đối tác uy tín. Các dòng sản phẩn của Lê Hoàng Land không chỉ được bán tại Đà Nẵng, Quảng Nam mà còn được giới thiệu đến các nhà đầu tư Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên và Việt Kiều….Lê Hoàng Land là một đơn vị trẻ nhưng đạt được mức độ phát triển thần tốc, chưa đầy một năm hoạt động doanh nghiệp đã phân phối thành công rất nhiều dự án, những sản phẩm đất VIP, v.v..., điều này là minh chứng Lê Hoàng Land sẽ càng tạo lập giá trị, thương hiệu, uy tín vững chắc trên thị thường Bất động sản và là điểm giao dịch uy tín cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Tên công ty: Công ty Cổ phần Lê Hoàng Land.
Địa chỉ: Tầng 3, 309 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: 0789 344 355 - 0236 651 6061

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0789 344 355 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

  • Developed by Olala Web | Olala Group.

    0789 344 355