Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công

SỰ KIỆN KICK OFF TIỂU KHU GEM CENTRAL TRONG KĐT 400 HECTA TẠI ĐÀ NẴNG

03.12.2019

Ngày 02/12/2019 tại TP Đà Nẵng, Công ty cổ phần Bất động sản thế kỷ CENLAND tổ chức lễ Kick Off (đào tạo, giới thiệu) dự án GEM CENTRAL với sự góp mặt của đông đảo các đại lý, sàn bất động sản phân phối uy tín như: Lê Hoàng Land,... đã tham gia sự kiện Kick off Tiểu khu Gem Central nhằm định hướng và đặt mục tiêu triển khai dự án.

- Gem central là trung tâm của KĐT rộng 400 hecta tại Tây Bắc Đà Nẵng.

- Gem Central sở hữu diện ích đất công cộng, trung tâm thương mại, công viên chiếm đến 70%

- Gem Central được định hướng trở thành khu nhà phố thương mại sầm uất bậc nhất khu Tây Bắc.

Không khí sôi động tại bàn tiếp nhận điền thông tin voucher dành cho các chiến binh đến tham dự sự kiện Kick Off 

 

 

Hứa hẹn GEM CENTRAL sẽ là dự án tiêu biểu và là cơ hội cho quý khách hàng và nhà đầu tư bất động sản trong nửa cuối năm 2019.

Tại buổi lễ, đơn vị phát triển dự án CEN ĐÀ NẴNG đã tổ chức chương trình đào tạo kỹ lưỡng training về thông tin cần thiết của dự án cũng như các chính sách bán hàng và lộ trình triển khai dự án sắp đến. Ngoài ra, buổi lễ còn Công bố thông tin giải thưởng dành cho cá nhân "sale" xuất sắc khi hoàn thành dự án, game show với nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn

 

Trong chuỗi sự kiện Kick Off có lẽ Mini Game là trò chơi vô cùng hồi hộp và mong đợi nhất của tất cả các chuyên viên kinh doanh. Bởi tất cả các nhân viên tham dự sự kiện sẽ có cơ hội may mắn được nhận phần quà “Nóng” từ Ban Tổ Chức với lệ lệ cuộc chơi vô cùng đơn giản là Check In khi tham gia sự kiện.

 

Hy vọng, sau buổi Kick Off tất cả các chiến binh hãy chiến đấu hết mình, cùng nhau chiến đấu- cùng nhau bán hàng – cùng nhau bán hết- cùng nhau bán sạch và cùng nhau thành công.

Tin tức khác

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?