Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công

Bức tranh tiềm năng tại thị trường Quy Nhơn

17.01.2020

✍️

♦ Tháng 4/2019, Bình Định đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch trở thành Trung tâm phía Nam của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

 

Trong đó, Quy Nhơn sẽ trở thành Trung tâm kinh tế biển Quốc Gia.

🛫

♦ Nâng cấp mở rộng Sân bay Phù Cát thành Sân bay Quốc tế, mở rộng các tuyến bay trong nước và quốc tế.

🛣

♦ Khởi công tuyến đường cao tốc Bắc - Nam, tuyến Quy Nhơn - Pleiku, cánh cửa kết nối kinh tế - giao thương hàng hóa khu vực Nam Trung Bộ - Tây Nguyên

 

♦ Kết nối các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ trong vùng tạo thành mạng lưới liên hoàn và đấu nối với hệ thống đường cao tốc quốc gia góp phần nâng cao năng lực vận tải của mạng lưới đường bộ. 

🏃

♦ Xây dựng những tuyến phố đi bộ - dịch vụ thương mại - vui chơi giải trí hướng đến nhu cầu lưu trú dài hạn của du khách.

🚢

♦ Du lịch, Cảng biển và Công nghiệp tạo hành lang kinh tế cửa ngõ giao thương hàng hóa toàn tỉnh Bình Định và vùng Nam Trung Bộ - Tây Nguyên đến khắp cả nước và quốc tế.


♦ Quy Nhơn là ngôi sao mới nổi, đang ở giai đoạn đầu của phát triển kinh tế - du lịch biển nên mức tăng trưởng còn rất mạnh mẽ trong tương lai gần.

 

Có thể nói cơ sở hạ tầng đồng bộ - giao thông thuận tiện là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy kinh tế Quy Nhơn phát triển toàn diện.

Quy Nhơn và xu hướng đầu tư trong năm 2020?

Để đánh giá được tiềm năng thực sự của Quy Nhơn, chúng ta sẽ cần nhìn vào 2 thành phố biển tiêu biểu là Nha TrangĐà Nẵng, đây là 2 thị trường truyền thống đã phát triển rất thành công với mũi nhọn “Du lịch biển” trong những năm vừa qua.

Trước tiên, hãy xem sự tăng trưởng về Du lịch tại Quy Nhơn – Bình Định trong những năm qua.

Qua biểu đồ tăng trưởng trên, chúng ta có thể thấy tiềm năng về du lịch đang trên đà phát triển mạnh mẽ và ổn định của thị trường Quy Nhơn.

Tuy nhiên, một điều đặc biệt là cơ sở lưu trú tại Quy Nhơn hiện nay còn đang rất hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế. Nguồn cung ít dẫn đến giá cho thuê cao.

Theo báo cáo thống kê của Sở Du Lịch Bình Định, toàn tỉnh hiện này mới chỉ có 295 khách sạn.

Bây giờ hãy so sánh giá bất động sản tại Quy Nhơn với Nha TrangĐà Nẵng.

Trên đây là so sánh về giá đất và giá căn hộ các khu vực địa phương cùng phân khúc.

 

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ SINH LỢI NHUẬN KÉP

          - Trước tình hình hiện nay, dòng sản phẩm căn hộ khách sạn (condotel) chưa được nhà nước xây dựng một khung pháp lý rõ ràng, bên cạnh đó khách hàng hoang mang vì chủ đầu tư thiếu uy tín, năng lực vận hành. Thì những dự án căn hộ cao cấp có tính pháp lý bền vững, sở hữu lâu dài từ các chủ đầu tư uy tín được coi là sản phẩm an toàn và khai thác dòng tiền một cách hiệu quả và tự chủ.

          - Có thể nói đầu tư căn hộ và khai thác cho thuê là giải pháp đầu tư sinh lợi nhuận kép được hưởng từ tiềm năng phát triển đô thị hóa - kinh tế của địa phương làm tăng giá trị căn hộ và sinh lời từ việc khai thác cho thuê. Đặc biệt là những căn hộ cao cấp vị trí vàng liên kết với các vùng du lịch - vui chơi - giải trí.

          - Nếu như làm một phép tính đơn giản về đầu tư cho thuê:

Như vậy, qua những con số trên chúng ta có thể thấy 1 bức tranh rõ ràng về thành phố biển Quy Nhơn với mũi nhọn là “phát triển kinh tế du lịch”. Đặc biệt ở phân khúc căn hộ là một phân khúc cực kỳ tiềm năng và dễ đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Quy Nhơn hứa hẹn sẽ mang tới những sản phẩm ở vị trí vàng, pháp lý rõ ràng - an toàn cho nhà đầu tư trong năm 2020.

 

Mọi thông tin chi tiết về dự án chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tới Quý Anh / Chị trong thời gian tới.

Tin tức khác

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?