Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công

CHỦ ĐẦU TƯ FLC GẤP RÚT ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FLC LEGACY KONTUM

24.06.2020

Vừa qua, sự kiện "Lễ ra mắt và Ký kết hợp tác chiến dự án FLC Legacy Kontum" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau sự kiện, chủ đầu tư FLC đã có kế hoạch đẩy nhanh tiến độ dự án nhằm hoàn thành sớm bàn giao sản phẩm cho các Nhà đầu tư kịp thời hoặc trước thời gian dự kiến.

 

Như cập nhật từ Tập đoàn FLC trước đó từ tháng 3 và tháng 4 năm 2020, dự án đã đi vào hoàn thiện phần cơ sở hạ tầng chính bao gồm cổng chào, phân lô chia nền, triển khai hệ thống dải base, làm đường và vỉa hè. Chủ đầu tư đã cho thi công xuyên dịch trong tháng 4 nhằm đảm bảo tiến độ dự án. Đến cuối tháng 5/2020, cổng chào của dự án FLC Legacy Kontum đã được hoàn thành và bàn giao công đoạn, vượt tiến độ thi công 15 ngày so với kế hoạch ban đầu đề ra.

 

Từ tháng 6/2020, Chủ đầu tư FLC tiếp tục đốc thúc đẩy nhanh tiến độ dự án nhằm mục tiêu hoàn thành trong năm 2020. Quá trình làm đường và dải base cơ bản hoàn thành.

 

Phân khu chia nền đất rõ ràng căn cứ theo hệ thống đường sá và dải base đã hoàn thành các sườn chính, quy hoạch tổng thể nội khu chuẩn bị cho quá trình xây dựng chi tiết.

 

Tiến độ trồng cây xanh nội khu đang gấp rút được thực hiện để xây dựng hệ thống công viên cây xanh, tạo nên cảnh quan sinh động và từng bước hình thành hệ sinh thái khu đô thị FLC Legacy Kontum theo chuẩn Quốc tế bao gồm khu công viên cây xanh, hồ bơi ngoài trời, Quảng trường Golden Square,...

 

Bằng những nổ lực của mình, Chủ đầu tư tập đoàn FLC, tập đoàn BHS - đơn vị phát triển đầu tư dự án cùng với các đơn vị thi công, phát triển cảnh quan kỳ vọng đem tới một tương lai phồn thịnh của dự án FLC Legacy Kontum.

 

FLC Legacy Kontum là dự án có đầy đủ pháp lý, được xây dựng trên khu đất rộng tới 17,9 ha, quy hoạch gồm hai phân khu chính là Golden Plaza và Crystal Manors với phức hợp đô thị cao cấp: Khu biệt thự và shop house với 411 căn Shophouse, 61 shopvilla, Khu Trung tâm thương mại, Khu khách sạn cao cấp, Quảng trường Golden Square, khu Cluchouse, khu tái tạo năng lượng và khu phát triển thể chất. Hội tụ tại FLC Legacy Kontum là hàng loạt các tiện ích đỉnh cao giúp cư những trải nghiệm trọn vẹn nhất mọi tinh hoa của cuộc sống.

 

Để đem đến cái nhìn toàn cảnh về dự án FLC Legacy Kon Tum, Lê Hoàng Land gửi đến Quý Nhà đầu tư brochure chính thức của dự án tại đây.

 

 

Tin tức khác

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?