Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công

Cơ hội đầu tư bất động sản mới nổi tại Nghĩa Hành New Center Quảng Ngãi

20.07.2020

Trong những năm gần đây, Quảng Ngãi được biết đến nhiều với Khu kinh tế Dung Quất nhưng trên thực tế TP.Quảng Ngãi vẫn là một đô thị chậm phát triển so với các đô thị có nét tương đồng trong khu vực Miền Trung như Tam Kỳ (Quảng Nam), Tuy Hòa (Phú Yên). Để thúc đẩy kinh tế khu vực, dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi hoàn thành kết nối với các tuyến đường tỉnh lộ tạo thành mạng lưới giao thông liên tỉnh thuận lợi cho giao thương buôn bán.

Trong bối cảnh đó, Khu đô thị (KĐT) Nghĩa Hành New Center nằm trên trục đường DT624, Thị trấn Chợ Chùa, Huyện Nghĩa Hành, Tỉnh Quảng Ngãi được UBND tỉnh Quảng Ngãi cấp phép xây dựng từ năm 2019 nhằm mục tiêu đưa Nghĩa Hành trở thành một vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh đồng thời phát triển quy hoạch đô thị toàn khu vực.

Nằm trên trục đường DT624 – vị trí thuận lợi cho giao thương buôn bán

KĐT Nghĩa Hành New Center nằm trên trục đường DT624 giao với cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi về phía Bắc, phía Đông giáp đường tránh Đông nối Minh Long, Ba Tơ; phía Nam giáp thị trấn Chợ Chùa (huyện Nghĩa Hành). Đây là vị trí đắc địa đón đầu luồng dân cư từ Thành phố Quảng Ngãi đi các nơi đồng thời kết nối thành phố với các khu vực lân cận đem lại cơ hội giao thương buôn bán sầm uất.

Ngoài ra, dự án còn nằm đối diện Khu công nghiệp (KCN) Đồng Dinh - KCN cách thành phố Quảng Ngãi khoảng 7km về phía Tây có diện tích khoảng 150 ha với hơn 5000 công nhân và kỹ sư đang làm việc. Tận dụng được vị thế chiến lược đó, sở hữu shophouse tại Nghĩa Hành New Center sẽ mở ra cơ hội kinh doanh hiện đại cho các hộ gia đình.

Bên cạnh đó, KĐT cũng chính là nơi kết nối các tụ điểm kinh doanh, giải trí của huyện Nghĩa Hành. Tối đa chỉ cần từ 5 đến 15 phút từ đây để đi đến các địa điểm trọng yếu bao gồm trung tâm y tế, trường học các cấp, trung tâm hành chính huyện, thị trấn Chợ Chùa và thành phố Quảng Ngãi; dự kiến sẽ là khu nhà phố sầm uất thu hút phần lớn cư dân của huyện Nghĩa Hành trong tương lai.

 

 

Ý tưởng độc đáo – thiết kế đầu tư

Công ty CP Lê Hoàng Land với cương vị là đơn vị đầu tư phát triển dự án đã đem hết tâm huyết của mình kiến tạo nên phức hợp đô thị nhà phố hoa hồng đầu tiên tại Nghĩa Hành New Center. Ban lãnh đạo công ty mong muốn người dân được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại và tinh tế tại đây với phức hợp đô thị hoa hồng mang tên "Rose Paradise" bao gồm hệ thống shophouse "Rose Empire", biệt thư nhà phố "Rose Villa" trong chuỗi hệ sinh thái "Rose Ecosystem". Kiến tạo vùng đất trữ tình bao trọn ngôi nhà hạnh phúc của mọi gia đình!

 

 

Cơ sở pháp lý rõ ràng với giá cả cạnh tranh

Trong thị trường bất động sản nhộn nhịp nhưng khó lường như hiện nay, yếu tố quan trọng nhất là quyền sở hữu được đảm bảo bởi pháp luật. Nếu khách hàng đang cần tìm một địa điểm đầu tư lý tưởng ở khu vực Miền Trung với đầy đủ cơ sở pháp lý chặt chẽ thì Nghĩa Hành New Center chính là dự án đáng để lưu tâm.

Dự án KĐT Đồng Dinh, huyện Nghĩa Hành được UBND tỉnh Quảng Ngãi cấp phép thực hiện và chuyển nhượng quyền sử dụng đất vào ngày 27 tháng 12 năm 2019 với đầy đủ các văn bản kèm theo. Đây là dự án đất nền nhà liền kề, đất ở biệt thự và shophouse với vốn đầu tư lên tới 120 tỷ đồng do Công ty TNHH MTV Xây dựng và Thương mại Toàn Thịnh làm chủ đầu tư. Ông Phạm Lê Hoàng (Chủ tịch HĐQT Lê Hoàng Land) khẳng định: "Với giá cả đất nền dự án chỉ từ 7 triệu/m2, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ từng lô khi chốt cọc". Hi vọng với các ưu đãi lớn, cư dân tỉnh Quảng Ngãi sẽ có cơ hội sở hữu nhà ở đáng giá tại KĐT đáng sống này.

Cơ hội sinh lời hiệu quả

Căn cứ vào những điều kiện thuận lợi kể trên, các chuyên gia dự đoán dự án sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận khi bán ra đúng thời điểm. Đối với sản phẩm đất nền shophouse điển hình diện tích 137,1m2 được mua với giá 15.826.000VNĐ/m2 ở thời điểm tháng 7 năm 2020, trong tổng giá trị khoảng 2 tỷ thì số vốn bỏ ra chỉ hơn 650 triệu đồng (ngân hàng SHB đã hỗ trợ vay vốn 70%). Trong khi đó, giá trị bán ra dự kiến tại thời điểm quý III năm 2021 được kỳ vọng lên tới 25 triệu đồng trên một m2 và lợi nhuận kỳ vọng có thể lên tới con số 1 tỷ đồng cho một lô đất nền trong hoàn cảnh thị trường bất động sản đang dần khởi sắc sau COVID-19.

 

 

Với những đánh giá trên, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng tìm kiếm được cơ hội vàng ở thị trường bất động sản mới nổi khu vực Quảng Ngãi bằng dự án Nghĩa Hành New Center. Đây hứa hẹn sẽ là phức hợp đô thị hoa hồng giàu tiềm năng nơi đem lại niềm hạnh phúc vẹn tròn cho người dân Quảng Ngãi nói chung và huyện Nghĩa Hành nói riêng.

Tin tức khác

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?