Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công

ĐA DẠNG DÒNG SẢN PHẨM ĐẤT NỀN CỦA ROSE PARADISE NGHĨA HÀNH

07.08.2020

Nằm ở vùng đất công nghiệp Quảng Ngãi, Rose Paradise Nghĩa Hành đang hình thành nên Thiên đường hoa hồng với phương châm trở thành dự án “sống lãng mạn và chan hòa với thiên nhiên” đầu tiên tại Quảng Ngãi, tạo nên một phố hoa hồng rực rỡ giữa lòng đô thị công nghiệp. Ở nơi đây, chúng tôi sẽ kiến tạo phức hợp đô thị hoa hồng mang tên “Rose Paradise” bao gồm hệ thống shophouse “Rose Empire” và biệt thư nhà phố “Rose Villa”, là cánh cổng mở ra ngôi nhà hoa hồng cho gia đình bạn. Ngoài hệ thống nhà phố và biệt thự, Rose Paradise Nghĩa Hành còn ghi dấu ấn với phức hợp khu thể thao đa chức năng, bể bơi ngoài trời, công viên hoa hồng kết hợp cây xanh tươi mát, những dải hoa hồng đầy màu sắc dọc theo đường chạy bộ, trường mầm non nội khu, phòng tập Gym… trong chuỗi hệ sinh thái “Rose Ecosystem”, kiến tạo vùng đất trữ tình bao trọn gia đình hạnh phúc.

Trong chuỗi sản phẩm của Rose Paradise Nghĩa Hành, hệ thống đất nền shophouse là điểm mấu chốt tạo nên sự phồn thịnh của khu đô thị này. Với lợi thế mặt đường tỉnh lộ DT624 quy hoạch rộng 24m kết nối nhiều trục đường trọng điểm của tỉnh, Shophouse của Rose Paradise Nghĩa Hành tọa lạc tại vị trí đắc địa sầm uất bậc nhất của huyện lị này, đối diện với KCN Đồng Dinh Nghĩa Hành với hơn 5.000 công nhân đang sinh sống và làm việc mang lại cơ hội kinh doanh hiện đại mang lại tương lai phồn thịnh cho gia đình. Chỉ 81 lô đất nền shophouse với diện tích từ 120m đến 150m mặt tiền 5-5.3m trên mặt đường quy hoạch 17,5m; 23.5m và rộng nhất 24m phù hợp với việc xây dựng nhà phố điển hình 3 tầng, tầng một dùng để kinh doanh buôn bán, các tầng còn lại dùng cho sinh hoạt gia đình. Hệ thống siêu phẩm shophouse mặt tiền tỉnh lộ DT624 Quảng Ngãi này sẽ được mở bán chính thức vào ngày 30/08/2020, hãy cùng chờ đón và nắm bắt cơ hội kinh doanh hiếm có này!

Ngoài ra, sản phẩm của dự án cũng bao gồm hệ thống đất nền nhà liền kề và shopvilla với số lượng gần 250 lô. Nhà ở liền kề với diện tích từ 75 đến 125m2, mặt tiền từ 5m trở lên phục vụ cho xây dựng hạ tầng điển hình 3 tầng và đầy đủ tiện nghi. Các căn biệt thự “Rose Villa” rộng lớn lên tới 300m2 được thiết kế trang nhã sang trọng, thoáng đãng, mặt tiền nhà từ 10 đến 13m2 với vườn hồng trải dài từ cổng vào cho đến sân vườn, đồng bộ và hài hòa với thiên nhiên, đem lại không gian sống thoải mái và đẳng cấp cho mọi gia đình.

Để xây dựng một phức hợp đô thị xanh kết hợp hoa hồng, Rose Paradise Nghĩa Hành có hơn 3.577m2 diện tích để xây dựng hệ thống công viên hoa hồng và cây xanh, kênh sinh thái “Rose Ecosystem” chạy dọc nội khu nhằm nhuộm xanh điểm xuyết sắc hồng cho đô thị, tạo không gian sống tinh tế, lãng mạn, chan hòa với thiên nhiên, nuôi dưỡng sinh khí cho toàn khu dân cư.

Lê Hoàng Land với cương vị là đơn vị đầu tư phát triển của dự án sẽ đem đến cho bạn cái nhìn toàn diện và cơ hội đầu tư tiềm năng ở vùng đất Quảng Ngãi. Hãy là một cư dân thông minh, một Nhà đầu tư có tầm nhìn rộng mở để lựa chọn cuộc sống thịnh vượng và cơ hội sinh lời hấp dẫn với Rose Paradise Nghĩa Hành ngay từ hôm nay!

Tin tức khác

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?