Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công

GIẢI TENNIS NGHĨA HÀNH NEW CENTER MỞ RỘNG - LẦN THỨ 2 NĂM 2020

16.07.2020

Với sự thành công của giải Tennis Nghĩa Hành New Center mở rộng lần thứ nhất, đơn vị tổ chức Công ty TNHH MTV Xây dựng & Thương mại Toàn Thịnh quyết định tổ chức giải Tennis Nghĩa Hành New Center mở rộng lần 2 năm 2020 nhằm đem lại sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các cư dân trong khu đô thị Nghĩa Hành New Center và các vùng lân cận. Giải đấu được tổ chức tại 02 sân tennis đạt tiêu chuẩn của KHU ĐÔ THỊ NGHĨA HÀNH NEW CENTER với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho giải đấu.

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH MTV Xây dựng & Thương mại Toàn Thịnh.
Đồng tài trợ: Công ty CP Lê Hoàng Land.

Địa điểm: Sân tennis Khu đô thị Nghĩa Hành New Center Quảng Ngãi

Thời gian: Từ ngày 24/07 đến ngày 26/07 năm 2020

Với mục tiêu xây dựng Nghĩa Hành New Center trở thành khu đô thị hoa hồng đầu tiên tại Quảng Ngãi được kiến tạo với phương châm đem lại cuộc sống hiện đại, tinh tế và an lành cho người dân huyện Nghĩa Hành nói riêng và Quảng Ngãi nói chung, ban tổ chức giải đấu hứa hẹn sẽ đem lại sân chơi tennis lành mạnh, thiết thực và bổ ích cho những vận động viên không chuyên và bán chuyên, cổ vũ và khích lệ tinh thần thể dục thể thao của toàn khu dân cư.

Lê Hoàng Land tự hào là đơn vị đồng tài trợ sẽ cập nhật thông tin của giải đấu thường xuyên. Hãy theo dõi và đăng ký tham dự ngay hôm nay để có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn.

 

 

Tin tức khác

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?