Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
d782e3c1c4ee39b060ff 2 3

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN

Với định hướng nghiên cứu, chúng tôi là đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản, mong muốn đồng hành cùng khách hàng và đối tác kiến tạo nên những giá trị bền vững. Đó là niềm tin tươi sáng, tài chính vững mạnh và cuộc sống viên mãn.

 

SỨ MỆNH

Trong kỷ nguyên 4.0 này, Lê Hoàng Land luôn sáng tạo dẫn đầu, luôn cải tiến mọi mặt để mang đến không chỉ chất lượng tư vấn chuyên nghiệp nhất trong ngành Bất Động Sản, mà còn là trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúng tôi là người cộng tác đáng tin cậy với các chủ đầu tư, và là nơi để khách hàng an tâm ủy thác thời gian cùng khối óc.

 

ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG: Mang lại kinh tế cao cho các nhà đầu tư và tạo nên giá trị sống bền vững. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, sự tâm huyết  nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG VÀ ĐỐI TÁC: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

Giá trị cốt lõi

" UY - TÍN "

Lấy khách hàng làm trung tâm. Trung thành với những cam kết. Xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết

 

Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

 

Lịch sử hình thành

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN LÊ HOÀNG LAND
Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: LE HOANG LAND JOINT STOCK COMPANY
Tên doanh nghiệp viết tắt: LE HOANG LAND JSC.
Mã số doanh nghiệp: 0401865297
Địa chỉ trụ sở chính: 309 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

 

 

Trong quá trình hình thành và phát triển, CÔNG TY CỔ PHẦN LÊ HOÀNG LANDđã và đang triển khai tốt đẹp các chiến lược, phương án kinh doanh, mang lại thành quả rất đáng khích lệ cho Công ty, cho Quý Khách Hàng - Đối Tác, từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh và rộng khắp.

 

Với phương châm tạo nên “Giá trị vững bền cho tương lai”, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tác và khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tối ưu cho khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

 

Đối tác

Là một doanh nghiệp Bất động sản đang trưởng thành từng ngày, Le Hoang Land cũng luôn mong muốn được hợp tác, liên kết với tất cả các đơn vị trên toàn quốc có cùng định hướng phát triển trên cơ sở hợp tác hai bên cùng có lợi và bền vững.

 

Le Hoang Land luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và khẳng định triết lý kinh doanh hướng tới sự phát triển bền vững.

Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Le Hoang Land cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

 

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?