Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công

Lợi thế đầu tư Shoptel Hạ Long

15.12.2019

Các Shoptel Hạ Long hưởng lợi từ nhu cầu mua sắm và nghỉ dưỡng của lượng khách du lịch ngày càng đông đảo cũng như dân số tăng trưởng tại địa phương.

Cơ hội từ tăng trưởng du lịch

Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, trong 9 tháng đầu năm 2019, tỉnh này đã đón 11,3 triệu lượt khách, gần bằng cả năm 2018. Trong đó, khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ.

Nổi bật trong các yếu tố giúp du lịch Quảng Ninh phát triển là cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Trong đó, sân bay Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018, cùng với các tuyến đường cao tốc kết nối liên vùng đã giúp việc di chuyển tới Hạ Long, Quảng Ninh dễ dàng hơn.

Kể từ khi khai trương đến nay, sân bay Vân Đồn do Tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và đến từ Thâm Quyến, Hồ Nam, Thượng Hải (Trung Quốc), Incheon (Hàn Quốc). Tổng lượng khách qua Sân bay Vân Đồn đến nay là hơn 212.000 lượt. Từ 1/11, đường bay nội địa thứ 2 là Vân Đồn – Đà Nẵng khai trương sẽ giúp Quảng Ninh thu hút thêm một lượng khách từ thủ phủ kinh tế, du lịch hàng đầu miền Trung.

Bên cạnh đó, Quảng Ninh còn trở thành đối tác của cuộc đua thuyền buồm quốc tế “Clipper Round the World”. Khi đó, hình ảnh của Hạ Long – Quảng Ninh sẽ được quảng bá trên toàn cầu. Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long dự kiến sẽ đón nhiều “siêu tàu” cùng giới thông tấn quốc tế.

Những nguồn khách này cũng là nguồn cầu tiềm năng cho các loại hình bất động sản như căn hộ khách sạn (condotel), khách sạn, resort, biệt thự nghỉ dưỡng, đặc biệt là sản phẩm Shoptel tại Hạ Long. Bởi khi khách du lịch tới nhiều, nhu cầu ở sẽ tăng mạnh, đặc biệt với những căn hộ view biển.

“Nhu cầu tăng trong khi nguồn cung hạn chế sẽ mang đến nhiều cơ hội cho những khu Shoptel đầu tư bài bản, thiết kế hiện đại”, đại diện một doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn nhận định.

Không chỉ đón lượng khách đông gấp 10 lần dân số cả tỉnh mỗi năm, Quảng Ninh cũng đang bước vào giai đoạn tăng trưởng dân số cùng với đà phát triển kinh tế. Theo quy hoạch, Quảng Ninh sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2025 (tương đương với cấp của Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ hiện nay). Đây là yếu tố góp phần gia tăng khả năng sinh lời từ các dự án Shoptel.

Tiềm năng Shoptel Aqua City Hạ Long

Aqua City Hạ Long được định vị là “THÀNH PHỐ KHÁCH SẠN BÊN VỊNH DI SẢN”, gồm những dãy khách sạn Boutique với kiến trúc thiết kế mang phong cách Boutique đặc trưng của vùng biển Địa Trung Hải. Aqua City Hạ Long sẽ là một điểm đến “one-stop shop”, nơi du khách tận hưởng trọn vẹn hương vị của Hạ Long, với tầm View vịnh di sản mỗi ngày và hệ thống mua sắm, ẩm thực và giải trí ngay tại nội khu.

Shoptel Aqua City Hạ Long

Tin tức khác

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?