Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công

QUY NHƠN 2020 LIỆU CÓ THẤT THỦ?

25.02.2020

Với danh hiệu Thành phố Du lịch sạch ASEAN 2020 vừa được công nhận, trong năm nay ngành du lịch Quy Nhơn, Bình Định đặt mục tiêu đón 5,5 triệu lượt khách, doanh thu khoảng 10.000 tỉ đồng.

Cùng những tín hiệu tích cực từ hạ tầng giao thông, đặc biệt thông tin sân bay quốc tế Phù Cát đã đón chuyến bay quốc tế đầu tiên vào ngày 4-1 vừa qua, đã mở ra cơ hội mới cho phát triển du lịch, thu hút nhà đầu tư quốc tế đến với Bình Định trong thời gian tới.

Sự tăng trưởng vượt trội của du lịch biển đã giúp phân khúc bất động sản Quy Nhơn “lên ngôi” trong những năm gần đây. Từ một vùng đất hoang vu ít người biết đến giờ đây đã được thay vào đó là một bộ mặt hoàn toàn khác. Hàng loạt các dự án chung cư cao cấp, khu vui chơi và địa điểm du lịch được xây dựng lên một cách hiện đại.

Trong 5 năm đổ lại đây, một số khu mặt biển Nhơn Lý có giá chỉ 2-3 triệu đồng/m2 thì đến năm 2018 đã tăng gấp 10 lần ở mức khoảng 30 triệu/m2. Bước sang năm 2019, sự bức tốc của khu vực này trên đường đua giá vẫn duy trì và đạt tới 40 triệu/m2. Những khu vực cách mặt biển bán kính 500m có mức giá từ 18-25 triệu đồng/m2. Riêng trong khu dân cư tăng từ 13-16 triệu đồng/m2.

Quan trọng hơn cả, mặt bằng giá BĐS ở đây đang ở mức hợp lý. Dù đã tăng khá mạnh nhưng giá vẫn chưa cao như nhiều thủ phủ du lịch khác, còn nhiều dư địa để tăng giá và mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Ngoài những dự án đất nền đang “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản Quy Nhơn, dự án căn hộ cũng được “đo ni đóng giày” cho giới nhà giàu bởi độ sang chảnh đặc biệt của nó. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu “ở sang, tận hưởng dịch vụ đẳng cấp tại chỗ”

Thấu hiểu điều này, Các chiến binh Lê Hoàng Land đã khởi động “mùa bất động sản” 2020 đầy máu lửa ngay những giây phút đầu mới hé lộ thông tin một siêu phẩm đẳng cấp nằm ngay trung tâm thành phố sắp được ra mắt.

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, những chiến binh thiện chiến của Lê Hoàng Land được ví như những tay đua kiệt xuất sẽ là lực lượng hùng hậu, có sức mạnh áp đảo trên mọi mặt trận, đưa hàng nghìn căn hộ đẳng cấp của dự án sẽ lan tỏa khắp thị trường, làm thỏa mãn cơn khát của khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái.

Chúng tôi tin tưởng đây sẽ là dự án đem đến cho Quy Nhơn sự bứt phá và phát triển lớn trong thời gian sắp tới.

 

Cập nhật tình hình mới nhất tại đây.

Tin tức khác

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?