Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công

RA MẮT LHREAL.COM - KÊNH MUA BÁN BĐS HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

13.10.2020

Nhiều năm trở lại đây, thị trường BĐS Đà Nẵng như đồ thị leo dốc không phanh, giá nhà đất tăng phi mã nhưng cũng kèm theo những rủi ro lớn từ thị trường, đặc biệt là thực trạng đầu cơ và cò mồi nhà đất với nhiều chiêu trò, mánh khóe ngày càng tinh vi gây khó khăn, cản trở lớn cho các Nhà đầu tư tiếp cận đến “giá trị thực” của bất động sản, người mua khó tìm được người bán chính chủ. Thị trường đang thiếu thốn trầm trọng những nhà môi giới uy tín, chất lượng, có tâm và có tầm để đưa ra những nghiên cứu nghiêm túc về sức khỏe của ngành cùng với phân tích chuyên sâu về xu hướng phát triển BĐS, định hướng đầu tư đúng đắn.

Vì vậy, LHReal ra đời với mục tiêu trở thành Kênh mua bán BĐS hàng đầu Đà Nẵng, sàn giao dịch với độ tin tưởng và uy tín cao. Là MỘT SẢN PHẨM mới đến từ Lê Hoàng Land, LHReal hứa hẹn sẽ mang đến cho Nhà đầu tư dịch vụ tư vấn ký gửi nhà đất tốt nhất thị trường Đà Nẵng với các NGHIỆP VỤ CHÍNH:

🔴 Đưa ra những phân tích và nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe thị trường định kỳ (tháng/quý/năm).

🔴 Dự báo xu hướng của ngành BĐS trong từng chu kỳ.

🔴 Kết nối đầu tư thành công giữa người mua và người bán, thực hiện các giao dịch nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng.

 

TẦM NHÌN

LHReal mong muốn Nhà đầu tư được trải nghiệm sự dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức, tránh khỏi những rắc rối không đáng có trong quá trình giao dịch bất động sản. Chúng tôi sẽ trở thành cố vấn đáng tin cậy mà Nhà đầu tư nghĩ tới đầu tiên, liên hệ đầu tiên khi có nhu cầu tại thị trường hiện diện.

 

SỨ MỆNH

LHReal hiểu rằng, giao dịch bất động sản là kênh đầu tư quan trọng mang giá trị lớn. Ở thị trường mà LHReal hiện diện - thành phố Đà Nẵng - chúng tôi đầu tư thống kê, nghiên cứu liên tục để luôn nắm rõ sự thay đổi của thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ thông tin hiện đại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người bán, người mua, người cần tư vấn và nhà đầu tư với 3 tiêu chí Tiện lợi - Nhanh chóng - Tận tâm.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

🔵 Chuyên nghiệp

🔵 Tận tâm

🔵 Nhanh chóng

🔵 Rõ ràng

🔵 Hiệu quả

 

Hãy tìm đến đội ngũ của chúng tôi để nhận được hiệu quả và sự phục vụ chuyên nghiệp. LHReal sẽ đồng hành cùng với thành công của từng Nhà đầu tư!

Nếu có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ của LHReal.com, vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các kênh thông tin bên dưới. Chuyên viên CSKH của LHReal sẽ hồi đáp lại Quý khách hàng sớm nhất có thể.

  • Add: 03 Lê Thanh Nghị, TP. Đà Nẵng
  • Website: https://www.lhreal.com
  • Hotline: 0236.9999.988
  • Email: cskh@lhreal.com

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tin tức khác

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?