Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công

SỰ KIỆN CAFE BẤT ĐỘNG SẢN - ĐIỂM HẸN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

21.11.2019

Vào ngày 01/12, LÊ HOÀNG LAND đã tổ chức chuỗi sự kiện Cafe Bất động sản với chủ đề: “CHIA SẺ CƠ HỘI ĐẦU TƯ AN TOÀN KHÔNG RỦI RO”.

Sự kiện được tổ chức tại địa điểm: AMANIA- Bistro & Cafe đường 2 tháng 9.

 

Với mục tiêu đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng về việc trao đổi tiếp cận thông tin một cách chi tiết nhất, đồng thời tạo ra tâm lý thoải mái, tiết kiệm được thời gian từ đó có cách nhìn đúng và đưa ra quyết định chính xác cao, Lê Hoàng Land đã triển khai tổ chức chuỗi sự kiện Cafe Bất động sản và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng trong thời gian vừa qua.


Về sự kiện diễn ra vào ngày 01/12, Lê Hoàng Land đã đem đến các dòng sản phẩm phía Bắc Đà Nẵng hiện đang thu hút sự quan tâm của khách hàng, các nhà đầu tư sành sỏi. Những thông tin mới nhất về các dự án tại phân khúc thị trường này được tư vấn chi tiết bởi các nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp của Lê Hoàng Land.


Trong không gian sang trọng, xanh mát, khách hàng đã được tư vấn cụ thể về cơ hội đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng thị trường đang phát triển mạnh mẽ.
Cũng trong sự kiện này, Lê Hoàng Land đã chính thức công bố dự án hoàn toàn mới tại thị trường Đà Nẵng – Dự án Gem Central. Đây là dự án Khu dân cư tọa lạc tại Phường Hòa Hiệp Nam – Hòa Hiệp Bắc, Quận Liên Chiểu ,TP Đà Nẵng và hứa hẹn sẽ kiến tạo phong cách sống tiện nghi, hiện đại cho tất cả cư dân với chuỗi tiện ích nội khu đồng bộ.


Kết thúc các sự kiện cà phê bất động sản vừa qua, đã có nhiều giao dịch thành công, đem lại cho khách hàng những sản phẩm tối ưu và giúp công ty tiến đến gần hơn với khách hàng. Với mô hình sự kiện này, Lê Hoàng Land hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản hiệu quả nhất, sức sinh lời cao nhất, nơi an cư đáng sống nhất.


Hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh về sự kiện Cafe Bất động sản vào sáng ngày 01/12:

Tin tức khác

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?