Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công

Hạ tầng dẫn lối đầu tư "căn nhà thứ 2" về Bãi Dài Cam Ranh

21.11.2019

Sở hữu second home là xu hướng của thời đại

Tầng lớp trung lưu Việt Nam gia tăng nhanh chóng, du lịch phát triển mạnh mẽ và những vấn nạn về ô nhiễm môi trường đã đẩy cao nhu cầu sở hữu second home để tận hưởng cuộc sống và nghỉ ngơi khi hưu trí. Một khảo sát cho thấy gần 80% người mua second home vì 2 mục đích là nghỉ dưỡng cho gia đình và đầu tư cho thuê.

Cũng theo khảo sát này, 80% khách hàng khi được khảo sát ưu tiên chọn second home gần biển và thuộc tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu. Theo Savills, hạ tầng có vai trò quan trọng trong quyết định chọn second home vì ảnh hưởng đển khả năng khai thác sinh lợi và thuận lợi trong việc nghỉ dưỡng của gia đình. Người mua có xu hướng chọn mua nhà nghỉ dưỡng tại những điểm đến có giao thông phát triển, thuận tiện đi lại, nhất là gần sân bay.

Nhà đầu tư hướng về second home Bãi Dài Cam Ranh

Theo báo cáo nghiên cứu cho thấy, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trong hai năm gần đây, nhu cầu tìm kiếm BĐS du lịch của năm 2019 tăng trên 40% và giá chào bán các sản phẩm biệt thự biển hay nhà phố biển cũng tăng trung bình trên dưới 10% so với năm 2018. Trong đó, Cam Ranh là một trong ba thị trường đáng chú ý về nhu cầu đầu tư BĐS kể từ đầu năm 2019.

Thị trường BĐS Cam Ranh đang phát triển bền vững dựa trên ba yếu tố. Thứ nhất, giá đất tăng đều, nhưng vẫn còn thấp hơn so với những thị trường khác cùng phân khúc. Thứ hai, tiến độ xây dựng của các dự án sôi động. Thứ ba, quy hoạch hạ tầng đồng bộ, phương tiện di chuyển & sự bùng nổ ngành hàng không cùng kinh tế du lịch theo định hướng của chính quyền địa phương.

Hạ tầng dẫn lối đầu tư căn nhà thứ 2 về Bãi Dài Cam Ranh - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Bãi Dài Cam Ranh, hành trình 4 năm lột xác trở thành điểm đến du lịch cấp cao của cả nước

Nhà ga quốc tế T2 sân bay quốc tế Cam Ranh sẽ nâng công suất lên đến 4.8 triệu hành khách/năm và đạt mục tiêu 8 triệu khách/năm vào năm 2030, dự án đường băng số 2 cũng đã được đưa vào khai thác tháng 10 vừa qua đã tạo điều kiện cho du lịch bùng nổ.

Theo dự đoán, năm nay Khánh Hòa sẽ đón hơn 7 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 3,5 triệu lượt khách quốc tế. Với một lượng khách lớn như vậy nhưng đến nay Khánh Hoà chưa có khu vui chơi giải trí riêng biệt cho du khách và cũng chưa có những trung tâm mua sắm miễn thuế, bán các mặt hàng cao cấp để phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách, khiến hiệu quả hoạt động du lịch chưa thật sự như mong đợi. Hiện tỉnh Khánh Hòa đã triển khai đề án tái cơ cấu ngành du lịch, tập trung 5 vấn đề lớn, trong đó, không gian du lịch mở rộng đến Bãi Dài, quy hoạch đây là điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và được đầu tư hạ tầng đồng bộ tạo ra lợi ích lớn cho toàn vùng, đặc biệt xây dựng các tổ hợp du lịch với nhiều hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp nhằm tăng chi tiêu và kéo dài thời gian lưu trú của du khách, điển hình là tổ hợp KN Paradise Cam Ranh.

Para Grus chuẩn second home trong tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng

Toạ lạc ngay cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh, với quy mô 800 hecta, hàng loạt các tiện ích đỉnh cao, tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng KN Paradise là điểm đến tuyệt vời cho mô hình second home. KN Paradise gây ấn tượng với quy hoạch và kiến trúc độc đáo, gồm 5 phân khu chức năng: Giải trí - Casino - Nghỉ dưỡng, sân Golf, thương mại - dịch vụ, BĐS và Tiện ích cộng đồng với tổng vốn đầu tư lên tới 46.371 tỷ đồng.

Hạ tầng dẫn lối đầu tư căn nhà thứ 2 về Bãi Dài Cam Ranh - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Gần 90% khách hàng sẽ chi ra từ 3-5 tỷ để sở hữu second home

Một khảo sát cho biết gần 90% khách hàng được khảo sát sẽ chi ra từ 3 - 5 tỷ để sở hữu một second home. Tại KN Paradise, với việc đa dạng hoá sản phẩm, khách hàng hoàn toàn sở hữu second home biển cạnh Golf với chi phí hợp lý nhưng vẫn thừa hưởng tất cả tiện ích đẳng cấp nhất tại đây. Đó chính là nhà phố biển Para Grus - phân khu BĐS đầu tiên của KN Paradise rất phù hợp cho nhu cầu an cư đón đầu nhu cầu thật của các chuyên gia đang làm việc tại đây và là second home lý tưởng mang đến môi trường sống trong lành cho các con, không gian thư giãn cho bản thân và là nơi hưu trí tuổi già.

Hạ tầng dẫn lối đầu tư căn nhà thứ 2 về Bãi Dài Cam Ranh - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Nhà phố biển Para Grus hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một second home đáng sở hữu

Para Grus hội tụ đầy đủ các tiện ích từ cơ bản đến đẳng cấp như trường học quốc tế, y tế, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em và trung tâm thể dục thể thao, phố thương mại cùng các tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu từ tổ hợp KN Paradise như: spa, làng dưỡng lão cao cấp, nhạc nước, bến du thuyền,…

Tin tức khác

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?