Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công

TINH HOA CHẮT LỌC CỦA DỰ ÁN NGHĨA HÀNH NEW CENTER QUẢNG NGÃI

22.07.2020

Nằm ở vùng đất công nghiệp Quảng Ngãi, Khu đô thị (KĐT) Nghĩa Hành New Center được cấp phép khởi công vào năm 2019 đang bước vào giai đoạn hai với việc hình thành concept “Thiên đường hoa hồng”, là dự án “sống lãng mạn và chan hòa với thiên nhiên” tạo nên một phố hoa hồng rực rỡ giữa lòng Quảng Ngãi. Dự án này dưới sự đầu tư của Công ty TNHH MTV Xây dựng và Thương mại Toàn Thịnh, đơn vị tư vấn phát triển là Công ty CP Lê Hoàng Land với những tinh hoa chắt lọc đem lại giá trị đầu tư lớn.

Nơi đây sẽ được kiến tạo nên phức hợp đô thị hoa hồng mang tên “Rose Paradise” bao gồm hệ thống shophouse “Rose Empire” và biệt thư nhà phố “Rose Villa”. Ngoài hệ thống nhà phố và biệt thự, Nghĩa Hành New Center còn ghi dấu ấn với phức hợp khu thể thao đa chức năng, bể bơi ngoài trời, công viên hoa hồng kết hợp cây xanh tươi mát, những dải hoa hồng đầy màu sắc dọc theo đường chạy bộ, trường mầm non nội khu, phòng tập Gym… trong chuỗi hệ sinh thái “Rose Ecosystem”, kiến tạo vùng đất trữ tình bao trọn gia đình hạnh phúc.

“Khu đô thị nhà phố hoa hồng” đáng được chờ đợi tọa lạc tại tỉnh lộ DT624

Nằm trên trục đường huyết mạch DT624 ở vị trí trung tâm thành phố Quảng Ngãi, Nghĩa Hành New Center được xây dựng để trở thành KĐT nhà phố hoa hồng Rose Paradise tiên phong với phương châm “sống lãng mạn, sống chan hòa với thiên nhiên”. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối thành phố Quảng Ngãi với các khu vực lân cận, có ý nghĩa  lớn trong việc thông thương buôn bán trong địa bàn. Với những ưu thế từ vị trí địa lý, đây sẽ là khu nhà phố, biệt thự sầm uất nhưng vẫn vẹn nguyên nét tinh tế, lãng mạn như ý nghĩa của hoa hồng mà nó mang lại.

 

Kiến tạo không gian sống lý tưởng với đầy đủ tiên ích cho cuộc sống lành mạnh

Ngoài những ưu thế của vị trí và concept mang đậm ý nghĩa nhân văn, Chủ đầu tư Toàn Thịnh cũng kiến tạo giá trị của khu dân cư Nghĩa Hành New Center thông qua việc đầu tư vào hệ thống tiện ích nội khu với phức hợp công viên cây xanh xen lẫn hoa hồng, khu thể thao đa chức năng, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, đường chạy bộ với hoa hồng được trồng hai bên khuôn viên. Ngoài ra còn có hệ thống phố hoa hồng, đèn lồng rực sáng tạo nên không gian sống tinh tế hơn, lành mạnh hơn. Tất cả kiến tạo nên hệ thống sinh thái tự nhiên “Rose Ecosystem” bao trọn ngôi nhà hạnh phúc của mọi gia đình.

 

Xây dựng trường mầm non nội khu tạo điều kiện học tập vui chơi cho trẻ nhỏ.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc trẻ nhỏ đang dần bị thu hẹp không gian học tập và vui chơi để phát triển một cách toàn diện nhất đang là vấn đề lớn của toàn xã hội. Thấu hiểu được điều đó, Chủ đầu tư dự án đã xây dựng hệ thống trường mầm non nội khu kết hợp với công viên cây xanh và hoa hồng giúp các cư dân nhí có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toàn, ươm mầm những thế hệ trẻ.

 

Hệ thống shophouse Rose Empire – kỷ nguyên nhà phố hoa hồng thế hệ mới

Ngoài ra, dự án khu đô thị Nghĩa Hành New Center còn sở hữu hệ thống đất nền shophouse với mặt bằng từ 120 đến 150m2 mặt tiền 5 đến 5.3m. Dự kiến nơi đây sẽ mọc lên hệ thống shophouse 3 tầng “Rose Empire”, mở ra kỷ nguyên của nhà phố hoa hồng đối diện Khu công nghiệp Làng nghề Đồng Dinh với diện tích 150 ha nơi có gần 5 nghìn công nhân, kỹ sư làm việc, sinh sống; gần các khu dân cư lân cận và tụ điểm kinh tế, giải trí của thị trấn. Nơi đây sẽ là địa điểm kinh doanh hiện đại, sầm uất đáng được chờ đợi trong tương lai.

 

Quy hoạch đồng bộ, hài hòa, pháp lý rõ ràng đem đến sự an tâm tuyệt đối cho chủ sở hữu

Yếu tố cuối cùng cũng chính là tinh hoa quan trọng nhất của dự án, đó chính là vấn đề pháp lý và tiến độ quy hoạch nhanh chóng. KĐT Nghĩa Hành New Center – Rose Paradise được quy hoạch đồng bộ, hài hòa, tính pháp lý rõ ràng, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho chủ sở hữu. Cư dân mua đất chắc chắn sở hữu sổ đỏ từng lô, hoàn toàn yên tâm về việc chuyển giao quyền sử dụng đất hợp pháp. Hiện tại dự án đã đi vào hoàn thành phần quy hoạch đồng bộ, phân lô đất nền, hệ thống sinh thái nội khu phần lớn hoàn tất với cây xanh, hoa hồng đã được trồng ở khuôn viên cùng với đầy đủ hệ thống đường sá, đường điện - nước nội khu; hơn 200 chiếc đèn lồng đã được treo dọc cổng chính vào đến công viên; cơ sở hạ tầng đất nền hầu như đã hoàn thành.

 

Nguồn: CAFEF

Tin tức khác

Le Hoàng Land | Chân thành là sức mạnh - Trí tuệ và thành công
.
1
Bạn cần hỗ trợ?